MÁY CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THÀNH

MÁY CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THÀNH

MÁY CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THÀNH

MÁY CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THÀNH

MÁY CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THÀNH
MÁY CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THÀNH
TRANG CHỦ > TIN TỨC > Máy Cắt Bê Tông Trường Thành

Đặc điểm chung của máy cắt bê tông:

Các loại máy móc, thiết bị máy xây dựng đang được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các công trình thi công hiện nay, đặc biệt là với công trình xây dựng bằng kết cấu bê tông. Các thiết bị thi công cũng vì vậy mà trở thành công cụ không thể thiếu để góp phần tăng chất lượng công trình.

Một trong những thiết bị đó là máy cắt bê tông. Hôm nay chúng ta cũng đi tìm hiểu những đặc điểm của máy cắt bê tông để hiểu rõ hơn về thiết bị máy xây dựng này. 

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt bê tông.

Đặc điểm của máy cắt bê tông thường có công suất lớn, tốc độ xoay lên tới 2000 vòng/phút, có thể sử dụng ở các công trường xây dựng có quy mô lớn.

Máy cắt được gắn lưỡi cắt bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn. Đường kính của lưỡi cắt dao động từ 12 đến 14 inch, nên việc sử dụng để cắt các khối bê tông lớn là điều đơn giản.

Tùy vào địa điểm sử dụng mà lựa chọn các loại máy cắt bê tông chạy xăng hoặc chạy điện. Nếu sử dụng trong nhà thì máy cắt bê tông chạy điện là thích hợp nhất bởi động cơ máy cắt bê tông nhỏ ngọn, ít gây tiếng ồn và độ rung lắc khi vận hành cũng không lớn. Còn đối với với môi trường làm việc ngoài trời cần công suất động cơ thì máy cắt chạy xăng lựa chọn tối ưu.

Máy cắt bê tông thường được sử dụng trong các trường hợp:

Cắt bê tông tại các công trình xây dựng nhà.

Cắt đường bê tông.

Sửa chữa đường, vỉa hè.

Cắt các khối bê tông lớn.

Việc ứng dụng máy cắt bê tông trong xây dựng đã đem lại những lợi ích đáng kể, giúp tốc độ hoàn thiện thi công được đẩy nhanh hơn, mang đến hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

MÁY CẮT BÊ TÔNG
Công Ty Trường Thành còn là nhà cung cấp và phân phối các loại máy xây dựng, thiết bị xây dựng, thiết bị nâng, máy đầm đất, máy cắt sắt, máy uốn sắt, xe nâng, vận thăng, ván phủ phim, máy xoa nền, máy trộn, lưới xây dựng, giàn giáo xây dựng ...

máy đầm đất

 

giàn giáo

 

 

máy cắt sắt

 

lưới xây dựng

 

coppha gỗ

máy cắt sắt

 

máy uốn sắt

 

máy cắt sắt

 

máy buộc đai

 

 

giàn giáo

 

palang

 

Máy tời điện